เมื่อวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ พลโท ไกรภพ ไชยพันธุ์ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ต้อนรับคณะนักเรียนนายร้อยเกาหลี ในการมาเยี่ยมชมกิจการ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนนายร้อยไทย-ญี่ปุ่น และหลังจากนั้น ได้มอบของที่ระลึกให้กับคณะนักเรียนนายร้อยเกาหลี ณ ห้องรับรองศรีอยุธยา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า