เมื่อวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๖ พล.ท. ไกรภพ ไชยพันธุ์ ผบ.รร.จปร. เป็นประธานพิธีถวายราชสักการะ​พระบรมราชจักรีวงศ์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันจักรี ๖ เมษายน ๒๕๖๖ ณ​ ห้องพระบารมี​ปกเกล้า โดยมีข้าราชการ และผู้แทน นักเรียนนายร้อย ร่วมพิธีฯ และในเวลาต่อมาได้นำข้าราชการ นักเรียนนายร้อย ครอบครัวและกำลังพลจิตอาสา รร.จปร. ร่วมกิจกรรม “เราทำความดี ด้วย หัวใจ” จิตอาสาพัฒนาถนนสายจงรักภักดี ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก จว.น.ย. อย่างพร้อมเพรียงกัน